Reporter Yao Yuehong/ betflik24 ชายอายุ 35 ปีชื่อ Jiang ออกแบบเว็บไซต์

เกมเลียนแบบ “Superstar Online” รวมทั้งห้องเครื่องหลอกลวงในเขต betflik24 เมือง New Taipei รวมทั้งใช้กรุ๊ปดังเช่นว่า LINE เพื่อรับสมัครนักเล่นการพนันเพื่อร่วมเป็นพวก คราวแรกรวมทั้งอ้างถึงว่าเขามีลำดับที่วินิจฉัยบิงโก โปรแกรมเก็งกำไรสามารถทายเลขลอตเตอรีได้อย่างเที่ยงตรง เมื่อมีผู้ลงทุนในความเป็นจริงแล้วทุจริตตำรวจมีแถลงการณ์ว่าจะตีห้องเครื่องเกมทุจริต คาดว่าอย่างต่ำ 600 คนถูก กลายเป็นเหยื่อและก็ถูกฉ้อโกง 16 ล้านหยวน

ตำรวจพบว่า Jiang Nan เองเป็นผู้บริจาคทุนของกรุ๊ป ตั้งแต่ตุลาคมปีที่ผ่านมา เขาได้คัดนักบิน 13 คน รวมทั้ง Li Nv อายุ 26 ปี ผ่าน Chen Nv อายุ 32 ปี ของกรุ๊ปเสธ.กรุ๊ป แล้วก็ร่วมกรุ๊ปใหญ่อัตโนมัติ ปริมาณเพื่อนพ้อง LINE และก็สร้างกรุ๊ปแชทผ่านซอฟต์แวร์ , สมาชิกในกรุ๊ปยังลักขโมยรูปภาพของ Zhengmei เพื่อใช้งานบัญชีโปรแกรมคอมพิวเตอร์โซเชียลตัวอย่างเช่น Facebook และก็ IG แล้วก็บางครั้งบางคราวก็เผยแพร่บทความเพื่อแสดงความมั่งมีในนามของ นิสิตตัวอย่างเช่นกินเลี้ยงและก็ซื้อสินค้าที่ดีดึงดูดเหยื่อให้หลงกล

เมื่อเหยื่อร่วมเป็นพวกเว็บการเดิมพัน “Superstar Online” ควรต้องเก็บอย่างต่ำ NT$6,000 ก่อนรวมทั้งข้างหลังค่าสมาชิก อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าคุณอยากได้รับรางวัล คุณควรมีการพนันสูงถึง 18 เท่าเพื่อถอนทอง ซึ่งแปลว่าขั้นต่ำจะต้องมีการฝากเงิน หมายเหตุ 108,000 หยวนสำหรับการเบิกเงิน

ตามกฎนี้หากว่าสมาชิกกรุ๊ปจะรายงานเลขลอตเตอรีที่ถูกทุกวี่วัน แต่ว่าจำนวนเงินพนันรายวันของเหยื่อนั้น จำกัด เพียงแต่ไม่กี่พันหยวนและก็ผลกำไรของการพนันแต่ละครั้งยังคงจะต้องจ่าย 45% ของค่าสำหรับบริการ ซึ่งเท่ากันกับการฆ่าเหยื่อ 2 ครั้ง แม้มีการไม่เห็นด้วยจะถูกบล็อกในทันทีและไม่สามารถขอคืนค่าที่เก็บไว้ได้ กรมตำรวจอาชญากรรมและก็สาขา betflik24 เมืองเถาหยวนด้วยกันก่อตั้งกองกำลังเพื่อระดมกองกำลังต้านความร้ายแรงของที่ทำการผู้กระทำผิดกฎหมายเพื่อขจัดปัญหาที่ลำบากภายหลังการสืบสวนคดีทั้งผองถูกโอนไปยังที่ทำการอัยการเขตนิวไทเปเพื่อสอบปากคำ แล้วก็การไต่สวนอาชญากรรมของการฉ้อฉลที่กำเริบเสิบสาน ข้อบังคับคุ้มครองป้องกันแล้วก็ควบคุมการฟอกเงิน และก็ระเบียบการคุ้มครองปกป้องรวมทั้งควบคุมอาชญากรรมที่ตั้งตามมายี่ห้อ 339-4 ของกฎหมายอาญา