มีคนไข้รับรองรายใหม่ 10 รายแล้วก็การได้รับเชื้อที่ไม่มีอาการ betflik24

Hubei ต่อวัน กรณีติดโรคปอดอักเสบในเส้นเลือดหัวใจ 22 รายใหม่ทั้งปวงมาจากสถานที่ทำการก่อสร้างของ Yiwei Lithium Energy (300014.SZ) ยักษ์ใหญ่ด้านแบตเตอรี่ลิเธียมและก็ชุมชน betflik24 (รวมทั้งหมากรุกแล้วก็ ห้องบัตร)

ในตอนเช้าวันที่ 10 ผู้รายงานข่าวจาก China Business News รู้จากงานแถลงข่าวการปกป้องคุ้มครองแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาดครั้งใหม่ประจำจังหวัดหูเป่ย์ว่าในเวลา 24:00 น. วันที่ 9 ส.ค. มีรายงานคนไข้โรคปอดอักเสบจากเส้นเลือดหัวใจที่ได้รับการรับรองทั้งปวง 18 รายใน เมืองจิงเหไม่น บริเวณหูเป่ย โดยในปริมาณนี้มี 12 รายที่ไม่ร้ายแรงและก็เป็นชนิด 6 ปกติ และก็ 12 รายที่ไม่มีอาการ ตอนวันที่ 9 เดือนสิงหาคม เจอคนป่วยโรคปอดอักเสบจากโรคเส้นโลหิตหัวใจใหม่ 10 ราย
ซึ่งรวมทั้งคนเจ็บที่ไม่ร้ายแรง 6 ราย และก็คนป่วยทั่วๆไป 4 ราย โดยผู้เจ็บป่วยไม่มีการแสดงอาการ 12 ราย ถูกย้ายไปยังสถาบันด้านการแพทย์ที่ระบุเพื่อรับการดูแลและรักษา และก็อาการคงเดิม

อ้างอิงจาก “Jingmen New Coronary Pneumonia Epidemic Daily” ที่ออกโดยคณะกรรมการสุขภาพเทศบาล Jingmen ในเช้าตรู่วันที่ 10 เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 2021 เมือง Jingmen ได้รายงานผู้เจ็บป่วยโรคปอดอักเสบจากเส้นโลหิตหัวใจที่ได้รับการรับรองทั้งปวง 18 ราย คนเจ็บที่ไม่มีการแสดงอาการ 12 ราย ติดโรค แล้วก็ ออกมาจากโรงหมอ 0 ราย , เสียชีวิต 0 ราย , เจอคนป่วย 30 ราย รักษาแยกในโรงหมอ

จากมุมมองของการพิจารณาย้อนไป ทุกกรณีมาจากแหล่งเดียวกันของการส่งผ่าน พวกเขาเกี่ยวกับกรุ๊ปทัวร์ใน Huaian เขตเจียงซู พวกเขาทั้งผองเกี่ยวพันกับ betflik24 แรงงานระหว่างชาติจากโครงงาน Wuhan Zhuankou ของ China Construction Third Bureau แล้วก็ Huijing เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขา จากมุมมองของการไหลเวียน ส่วนมากกลุ่มตัวอยู่ในสถานที่ทำการก่อสร้าง Yiwei Power Q8 และก็ชุมชน Tianle (รวมทั้งห้องหมากรุกรวมทั้งการ์ด) ในเขตไฮเทค·Diaodao District

แบตเตอรี่ลิเธียมยักษ์มีปริมาณจำกัด

ตามรายงาน เมื่อวันที่ 4 ส.ค. พุทธศักราช 2564 จากปริมาณคนไข้โรคปอดอักเสบจากโรคเส้นโลหิตหัวใจใหม่ปริมาณ 30 รายที่แถลงการณ์ในเมืองจิงเหไม่น มีคนไข้ 21 รายที่เกี่ยวกับสถานที่ทำการก่อสร้าง
Yiwei Power ใน Q8 ซึ่งเป็นที่ทำงานที่มีคนสามคนรวมทั้งจาง

ตอนวันที่ 4 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2564 เจอคนไข้โรคปอดอักเสบจากเส้นโลหิตหัวใจที่ได้รับการรับรองสำหรับในการซักถามเจ้าหน้าที่ที่กลับมายังจิงจาก Zhuankou หวู่ฮั่นในเขตไฮเทค Jingmen · Caodao District Zhang ชาย อายุ 33 ปี อาศัยอยู่ที่ Tianle Community, Xinglong Community, Xinglong Street, Jingmen High-tech Zone · Dadao District

ทางกิจกรรมของจางในจิงเหไม่นทำให้เห็นว่าตั้งแต่ 7:30 น. ถึง 11:30 น. ในวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2564 มีการปฏิบัติการก่อสร้างสี่ชั่วโมงที่โรงงานก่อสร้างที่ใหม่ของ Yiwei Power ในช่วงดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเขามิได้ทานอาหารที่ Yiwei ห้องอาหารเพาเวอร์และก็โรงงาน ตอนการไหล.

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. Yiwei Lithium Energy ยักษ์ใหญ่ด้านแบตเตอรี่ลิเธียมได้ออกประกาศ 3 ครั้งติดต่อกันเพื่อแก้ไขเหตุการณ์การปกป้องรวมทั้งควบคุมการแพร่ระบาดของ Hubei Yiwei Power Co. , Ltd. (ซึ่งตั้งแต่นี้ต่อไปจะเรียกว่า “Yiwei Power”)

การประกาศกล่าวว่าในกรณีที่ได้รับการรับรอง จาง เป็นข้าราชการหน่วยก่อสร้างข้างนอกที่ไซต์ก่อสร้าง Q8 ที่ใหม่ในเขตที่ 2 ของ Yiwei Power คนทำงานก่อสร้างทั้งผองอยู่ในสถานะแยกจากศูนย์กลาง มิได้ออกกฎว่าเจ้าหน้าที่ที่ถูกกักกันจะถูกกักกัน ตรวจเจอโรคปอดอักเสบจากเส้นโลหิตใหม่อีกรอบ