เขายังบอกให้เฟเดอเรอร์สนใจอย่างใกล้ชิดกับตำแหน่งที่มือ slotgame66 ไปที่การ

โยนลูกเสิร์ฟ มองอีกครั้งก็ไม่เหมือนกับมืออาชีพเจ้าอื่น.. ผู้ครอบครองก็เป็นอย่างงี้ตลอด. เขาพรีเซนเทชั่นต่อผู้รายงานข่าวในสิ่งที่คนอื่นๆไม่เห็น ในระหว่างการรายงานข่าวของวิมเบิลดันเมื่อปีที่ผ่านมา ผู้เล่นที่ตะลอนในสนามและก็บอกให้เขาเอาใจใส่กับผู้เล่นคนนี้รวมทั้งผู้เล่นคนนั้นกำลังทำเป็นดีในขณะนี้ ตรงนั้นเขาได้เจอกับ slotgame66 ที่เมืองจีนรวมทั้งเจอกับ Kyle Edmund รวมทั้งพวกเรามอง Waldert ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ร่วมกัน ฉันยังมองเห็น Ostapenko รวมทั้งผู้เล่นรุ่นเยาว์ที่มีเพียงแค่สามนิ้วรวมทั้งสามนิ้วเพียงแค่นั้น

แม่ของหวัง คุ้นชิน-ยู ที่ฉันมองเห็นเมื่อปีที่ผ่านมาแล้วก็ถ่ายภาพด้วย แกล้งทำเป็นทราบขณะมองมันที่สนามกีฬาในคราวนี้ น่าประหลาดที่ฉันได้มองการประลองชนิดลำพังรวมทั้งคู่ของหวัง คุ้นชิน-ยู ตลอดการแข่ง และก็ได้เจอกับแม่แล้วก็บุตรสาวที่ท่าอากาศยาน โอกาสนี้ Wang Shin-yu มองดูไปที่ผู้รายงานข่าวและก็แกล้งทำเป็นรู้จักเขาก่อน แม่ของ Wang Shin-yu แล้วก็ฉันนั่งที่เบาะหน้าแล้วก็ข้างหลังรวมทั้งออกมาจากลอนดอนด้วยเรือบินลำเดียวกัน ย้ำอีกที

ผู้ครอบครองห้องฝึกด้วยสายตาเหยี่ยวอย่างนั้น ผู้ฝึกสอน คุ้นชิน แทจิน ชี้แนะให้ฉันเรียนบทเรียน

รองเท้าเป็นรองเท้าหนังสรับประทานนี่ slotgame66 รวมทั้งกางเกงไนลอน ฉันมีความรู้สึกว่ามันจะจบลงภายหลังจากเหวี่ยงแร็กเก็ตครั้งหรือสองครั้ง บทเรียนอยู่ในหัวของฉันแล้ว ฉันก็เลยรู้สึกว่าฉันจำต้องขยับร่างกายจริงๆหรือเปล่า รวมทั้งด้วยแร็กเกตตรงเวลา 40 นาที

ตอนต้นฉันให้พวกเขาเล่นโฟร์แฮนด์แล้วก็แบ็คแฮนด์ที่หม้อเทนนิสปรับปรุงเขตกอล์ฟ 30 ล้านวอน ผู้ครอบครองเพียงแค่กดปุ่มมอนิเตอร์แล้วกล่าวว่าให้ตีโฟร์แฮนด์จากข้างหน้าขวานักข่าวสารมือซ้ายเอาไม้ขวางไว้ด้านหน้าข้างในไม่ใช่เส้นลงหรือมุมกว้าง ได้ยินว่าเฟเดอเรอร์ตีอย่างงี้รวมทั้งชนะ มันก็เสมือนเป็นเฟเดอเรอร์ แล้วก็เมื่อฉันตีมันให้กว้าง วิถีด้านหน้าก็มากมาย มีมากยิ่งกว่า 5 หลักสูตร ภายหลังฝึกฝนมาตรงเวลา 1 เดือน ฉันก็มั่นอกมั่นใจมากมายกับโฟร์แฮนด์ (ด้วยโฟร์แฮนด์นี้ ฉันยังไปถึงรอบรองชนะเลิศของวิมเบิลดันด้วย) แล้วก็ฉันก็ถูกใจมัน ฉันได้ยินมาว่าบอลออกมาทุกๆสองวินาที ก็เลยไม่ว่างเตรียมและไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับแบ็คสวิงครั้งใหญ่ ฉันได้ยินมาว่าเลี้ยงบอลได้ดีมากว่า ในความเป็นจริงแล้ว ผู้เล่นมือโปรจะคืนคู่ปรปักษ์ให้คู่แข่งโดยไม่ว่างที่จะนำไม้เทนนิสกลับมาซ้อม