ตั้งแต่ปี betflik68 การเกิดขึ้นของการระบาดของโรคปอดอักเสบคราวน์

แม้การบังคับใช้ข้อบังคับจะเข้าจิตใจได้ แม้กระนั้นกรุ๊ปที่จำต้องพบเจอจำนวนมากเป็นคนสูงอายุ แล้วก็ยังคงจำเป็นจะต้องหว่านล้อมพวกเขา การโน้มน้าว การปกครอง รวมทั้งการฟื้นฟูสภาพกำลังจะตกอยู่ในวงจรอัปรีย์อีกรอบ

ในปีนี้ betflik68 กลุ่มบังคับใช้ข้อบังคับดูแลแบบครบวงจร โรงพักท้องที่ แล้วก็หน่วยงานอื่นๆตามแนวความคิดของการกระทำจริงสำหรับภาคเอกชน ได้เรียกร้องความเห็นของผู้อาศัยรอบๆอย่างมากมาย และก็ คิดแผนที่จะเปลี่ยนแปลงการอุดตันเป็นหลักที่บางเบาและก็เปลี่ยนแปลงสวนเป็นหลักที่บริหารร่างกายที่อยู่ที่อาศัย เริ่มเมื่อวันที่ 22 ก.ค. ภายหลังจากการปรับแต่งแล้วก็ก่อสร้างหนึ่งอาทิตย์ สวนได้ปรับรูปแบบใหม่และก็จัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือบริหารร่างกาย 39 ชุด

“พวกเรายังคงเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการตรวจทาน รวมทั้งเวลานี้ ปัญหาของการรวบรวมการ์ดก็ยังไม่เกิดขึ้นอีก” Zou Mingchen บอกว่าสวนที่นี้ได้รับการกลายเป็นพื้นที่บริหารร่างกายและก็สวนฟิตเนส betflik68 เดิมอยู่ทางด้านทิศเหนือ ภายหลัง ถูกบูรณาการ ปัจจุบันนี้ สายรัดเอวสีเขียวทั้งหมดทั้งปวงเป็นสถานที่บริหารร่างกายสำหรับการรับทราบของผู้อาศัย และไม่มีคนไหนกันมารวมตัวกันที่นี่เพื่อเล่นไพ่

ผู้สื่อข่าวได้ทำความเข้าใจว่าถนนหนทางในเขตแดนจะรวมจุดเด่นของพื้นที่สีเขียวไว้ร่วมกัน รวมทั้งใช้ Hepingli East Street เป็นแกนเพื่อสร้างทางเท้าทางวัฒนธรรมและก็ฟิตเนสที่มีความยาวเกือบจะ 800 เมตรจากถนนหนทางวงแหวนรอบลำดับที่สามตอนเหนือถึงถนนหนทาง Qingniangou ซึ่งจะ เอามาสู่ผู้อาศัยในเขตอำนาจศาลมากขึ้นเรื่อยๆ ความรู้สึกเป็นอยู่ที่ดี ความปลอดภัย รวมทั้งการได้มา

(ชื่อเดิม : ถนนหนทางสวนได้รับการแก้ไขรวมทั้งการเกิดการรวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่หายไป)

ที่มา: Beijing Daily ผู้รายงานข่าว Jing Yiming